น้ำหนักลูกไม่เพิ่ม

ลูก 1 ปีกับ 2 เดือนแล้วคะ น้ำหนักอยู่ที่ 9 กิโล แม่ๆคนไหนมีอาหารเสริมหรืออะไรที่ช่วยให้ลูกเราทานเยอะขึ้น น้ำหนักเยอะขึ้นไหมคะ แนะนำทีคะ 🙏🏻🤍🤍🤍#เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

1.4ขวบ 9โลกว่าๆตั้งแต่ขวบแล้วค่ะ ไม่ขึ้นเหมือนกัน เลิกมื้อดึกได้แล้ว น้ำหนักยิ่งไม่ขึ้น น้องกินข้าวน้อยกลางวันกินนมชงแค่3-4ขวด ช่วงนี้ฟันขึ้นบวกกับอากาศร้อนยิ่งไม่แตะข้าวเลยค่ะ เห็นแม่ๆท่านอื่นให้ทานมามารีนแล้วบอกว่าลูกทานข้าวได้เยอะขึ้น กับนมผงพรีเดียชัว ส่วนตัวยังไม่ได้ลองให้น้องทานค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ เดี๋ยวจะไปหาดูข้อมูลเพิ่มค่ะ 🤍🤍