ลูกไม่ยอมจับของกินเอง ทำยังไงดีค่ะ

ลูก 1 ขวบแล้วคะ แต่ไม่ยังไม่ยอมจับของกินเองเลย พยายามให้เขาจับก็จะจับแปปเดียวทำท่าแขยงแล้วก็ทิ้ง ของเล่นอย่างอื่นจับหมดยกเว้นของกินคะ ปล.น้องไม่เคยหยิบของอะไรเข้าปากเลย เป็นข้อดีมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้แม่ลองเข้ากลุ่มblwในเฟสนะคะ เสิร์ฟให้น้องวนไปเรื่อยๆค่ะเดี๋ยวน้องจะกินเอง