หาตัวช่วย หรือวิธีแนะนำ

ลูก 1 ขวบ 8 เดือน ไม่ยอมกินข้าวเลย ทุกมื้อเช้ากลางเย็น ปล่อยให้หิว สุดท้ายก็ไม่ยอมกินข้าว ก่อนหน้านี้บังคับให้กิน ก็กินนิดหน่อย 2-3 วันนี้ไม่ยอมกินข้าวเลย ขนมทุกอย่างก็ไม่กิน ขนมไม่เอาเลย ข้าวก็ไม่ยอมกิน ดิ้นสุดแรง เอาแต่นม#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

พาหาหมอค่ะ ถ้าปล่อยอดแล้วไม่ยอมกิน อันนี้หมอลูกเราบอกค่ะ บ้านนี้มีพัฒนาการพูดช้าเลยพาหาหมอ หมอถามเรื่องทานข้าวแล้วแนะนำมา นมให้กินแค่ 2 เวลาก่อนนอนพอค่ะ ไม่ถึงเวลาไม่ต้องให้กินแม่ หิวปล่อยหิว อาหารลองน้อง ให้น้องเลือกดูค่ะว่าอยากกินอะไร