เด็ก 1 ขวบ ไม่ยอมเดิน

ลูก 1 ขวบ 6 วัน ไม่ยอมเดินเลยค่ะ เกาะยืน ตะปีนโซฟา ทุกอย่างทำได้หมด แต่ไม่ยอมก้าวขา ฝึกทุกวันก็ไม่ยอมก้าวเลยค่ะ ช้าสุดที่เดินได้กี่เดือนคะ หรือมีช้ากว่านี้หรือเปล่า

เด็ก 1 ขวบ ไม่ยอมเดิน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มจากการหลอกให้ยืนตั้งไข่ แล้ววิ่งพุ่งมาหาค่ะ จากนั้นก็เกาะรถฝึกเดินค่ะ ใช้แมวเป็นตัวล่อก็ได้ค่ะ บ้านนี้ชอบมากเห็นไม่ได้ต้องวิ่งใส่

ใจเย็นๆ ค่ะ เดี๋ยวน้องพร้อม น้องก็เดินเองค่ะ 😊