สอบถามหน่อยค่ะ

ลูก 1 ขวบ 5เดือน ไม่คอยกินข้าวเลย ต้องทำไงดีค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแต่เมนูกรอบ ๆ ทอด ๆ ไก่ทอด แคบหมู หมูทอด ไข่เจียว หมูกระจก ข้าวมันไก่ วนแค่นี้ค่ะ อย่างอื่นก็กินนะแต่กินน้อยกว่ามากค่ะ