ลูกน้อยไม่ยอมกินข้าว

ลูก 1 ขวบ 3เดือน 11วัน ไม่ค่อยชอบทานข้าวเลยค่ะ ทานคำสองคำก็ไม่กินแล้ว มีวิธีไหนบ้างค่ะ ให้เค้ายอมกินข้าว กินแต่นม

4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ลองพาออกไปเจอปู่ย่า ตายาย บางทีเด็กอาจจะเบื่อที่เดิมๆหรือตริมใจเพราะ คิดถึงค่ะ หรือลองนั่งกินข้าวน่าบ้านเปลี่ยนบรรยากาศ รึยังคะ

เหมือนกันค่ะ 😄😄 3 ขวบ กินแต่นมแต่ไม่บังคับค่ะ อ้วนนมกันไป นมกล่องวันละ 9 กล่อง 220ml ข้าวกินวันละ 3 คำ

ุต้องงดนมคะ​ วัยนี้ควรทานข้าวเป็นหลัก​ นมแค่เสริม​

เหมือนกันเรยคะ