ลูกน้อยไม่ค่อยชอบห่มผ้า

ลูก 1 ขวบ 3 เดือน เวลานอนกลางคืนไม่ชอบห่มผ้า พอห่มให้ร้องแงๆบ่อย แม่ๆมีวิธีแก้บ้างไหมคะ บ้านไหนเป็นบ้าง ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ 💗 #ลูกคนแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ใส่เสื้อผ้าแขนขายาวให้แทนค่ะ เดี๋ยวนี้มีชุดนอนเด็กแบบปิดพุงด้วยนะคะ เผื่อน้องดิ้นแล้วเปิดพุง