สีของอึลูกจะเปลี่ยนตาม อาหารการกินคะ น้องกินอะไรเข้าไปบ้างคะ

4mo ago

กินตามนี้เลยค่ะแม่ ปั่นรวมกันค่ะ ยกเว้นผลไม้ที่กินแยก ส่วนน้ำมันกับผงผักใส่ตอนอาหารเย็นแล้วค่ะ

อยู่ที่อาหารที่กินค่ะ

4mo ago

กินตามนี้เลยค่ะแม่ แล้วสีอึแบบนี้ถือว่าอันตรายมั้ยคะ