วิธีบรรเทานมคัดเต้า

ลูก 1 ขวบ 24 วันแล้ว แม่จะให้ลูกเลิกเต้าค่ะ ให้กินนมกล่องแทน แต่.....ลูกเลิกได้นะคะ ติดตรงที่ว่าแม่ปวดนมมากๆ นมคัดสุดๆ ทำยังไงจะบรรเทาอาการปวดได้😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คัดเต้าแม่พยายามบีบหรือปั๊มออกมาให้เกลี้ยงเต้ามากที่สุด บ้านนี่กำลังหย่านม