ไม่ยอมทานข้าว

ลูก 1 ขวบ 1 เดือน ก่อนหน้านี้คือทานข้าวเก่งมาก (พวกข้าวตุ๋น ใส่ผัก ใส่เนื้อสัตว์ เมนูเหมือนเด็กทั่วไป) ช่วง 1-2วันหลังมานี้ไม่ยอมทานเลย เปลี่ยนเป้นขนมจีน เอาผักไปผัดกับเลย ก้ำม่ยอมกินสักเมนู แม่เริ่มเครียดแล้วค่ะ ใครมีวิธีอะไรแนะนำมั้ยค่ะ ลูกบ้านไหนเป็นบ้าง

ไม่ยอมทานข้าว
2 ตอบกลับ

น้องหนักกี่โลแล้วคะแม่

4y ago

บ้านนี้หนัก8กิโลเองแม่ วัยกำลังห่วงเรียนรู้ ข้าวปลาไม่กินเลย