ลูกไม่ยอมดื่มนมจืด

ลูก 1 ขวบ 16 วัน ลูกน้ำหนักน้อยคุณหมอแนะนำให้ดื่มนมจืด แต่ลูกไม่ดื่มแม่บ้านไหนมีวิธีจัดการเรื่องแบบนี่บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ต้องดื่มให้ดูค่ะ ดื่มเป็นตัวอย่าง ทำหน้าตาว่าอร่อยมาก เดี๋ยวน้องจะอยากทำตามค่ะ

ขวบแล้วเน้นอาหารคะไม่เน้นนม