สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูก 1 ขวบ2 เดือนไม่ยอมกินข้าวเลย น้ำหนักตัวน้อย แม่เครียดมาก แม่ๆ ใช้วิธีไหนให้ลูกกินข้าวบ้างค่ะ รวมถึงเมนูเพิ่มน้ำหนักด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🤔 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ป้อนทุกเวลาเลยค่ะ เปลี่ยนเมนูบ่อยๆ ทานอาหารอุ่นๆ แม่ทำวันหนึ่ง4-5อย่างเลยค่ะ