ผื่นคัน ผื่นผ้าอ้อม ผื่นร้อน

ลูก 11วัน เกิดผื่นขึ้นตามหัวตามตัว ต้องใช้ยาอะไรทาค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าผื่นร้อง พยายามอย่าให้น้องร้อนเหงื่อออกนะคะ ใส่เสื้อกล้ามระบายอากาศดีๆให้ได้เลย เลิกห่อตัวใส่หมวกเลยก็ได้มันร้อนแม่ บ้านนี้ผื่นใช้ fae&mae ค่ะ ยุบเร็ว ยุบไว