ลูกไม่ยอมนั่ง

ลูก9เดือนแล้วไม่ยอมนั่งปกติไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่ลองปรึกษาหมอพัฒนาการนะคะ น้องควรนั่งเองได้ไม่เกินแปดเดือนแล้วค่อยเกาะยืนค่ะ ทีแรกเขาบอกว่าน้องจะคลานก่อนนั่ง บ้านนี้นั่งก่อนคลานแล้วเกาะยืนค่ะ

แม่พาน้องไปหาหมอตรวจพัฒนาการเลยคะจริงๆ9เดือนต้องนั่งได้แล้วคะ

บ้านนี้7เดือนนั่งแล้วค่ะ แม่ลองปรึกษาหมอพัฒนาการดูนะคะ

คุณควรพาน้องไปตรวจพัฒนาการนะคะ