น้ำหนักน้อย

ลูก9เดือนแล้ว แต่น้ำหนัก7โลกว่าเอง หมอบอกน้ำหนักน้อย กินข้าวก็กินเยอะแต่ตัวเล็ก ใครมีเมนูเพิ่มน้ำหนักน้องแนะนำหน่อยค่าา 🍚🍙🍱

1 ตอบกลับ

บ้านนี้1ขวบ8โลครึ่งเองค่ะ กินเยอะเหมือนกันทั้งนมทั้งข้าว ตอนพาไปฉีดวัคซีนหมอไม่ได้ว่าอะไรบอกแค่ว่าน้องตัวเล็กแต่แรงดีมากต้องจับกัน2คน+คนฉีดอีก1 พัฒนาการตามวัย แข็งแรง