ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ลูก3เดือนแล้ว แต่น้ำหนัก4.00เท่าเดิมจะทำยังใงดีค่ะ แม่กังวลมาก?

1 ตอบกลับ

น้องทานนมแบบไหนคะ นมแม่ล้วน ผสม หรือนมผงเอ่ย คุณแม่ได้ปลุกน้องมากินนมทุกๆ 2-3 ชม.รึเปล่า น้องกินนมเก่งมั้ย การนอนเป็นยังไง นอนพอดีมั้ย มีอาการอื่นๆร่วมด้วยมั้ย เช่น ท้องอืด ไม่ชอบทานนม เป็นต้นค่ะ