การฝึกลูกลุกนั่งเอง

ลูก9เดือนกว่าแล้ว ลุกขึ้นนั่งเองยังไม่ได้ น้องไม่คลานคะ นั่งได้อย่างเดียว แนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

สรุปน้องลุกนั่งเองได้หรือยังอ่ะครับ ส่วนการคลานมีหลายแบบนะครับ >>> บ้านนี้ไม่คลาย แต่พุงเอาครับ 5555

6y ago

แนะนำให้คุณแม่ไปดูเรื่องของการกระตุ้นพัฒนาการนะครับ 9 เดือนแล้วไม่นั่งถือว่าพัฒนาการช้าพอควรนะครับลองไปดูรูปแบบของการกระตุ้นดูนะครับ

น้องอาจจะยังไม่พร้อมยืน ใจเย็นๆนะคะคุณแม่