สอบถามแม่ๆ

ลูก9 เดือนแล้วยังไม่คลานเลยค่ะ เป็นไรมั้ยคะ กังวัลมาก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลครับ เด็กบางคนไม่คลานแต่ยืนเดินเลยก็มีครับ บ้านผมอีก 2 วัน ครบ 9 เดือน ก็เกาะยืนได้ก่อน พึ่งจะคลานได้ 3 วันก่อนเองครับ

เป็นเรื่องปกติคะ เดี่ยวเขาขยัน เขาก้อจะเริ่มคะแม่

6mo ago

ใช่มั้ยคะแม่😊