ลูกอายุ8เดือนไม่อ้อแอ้ เรียกไม่หัน

ลูก8เดือนแล้วค่ะ สังเกต ไม่พูดพล่ามอ้อแอ้ใดๆเลย นานๆจะออกเสียงมาสักพยางค์นึง เรียกชื่อก็ไม่หันค่ะ เล่น ยิ้ม หัวเราะ ปกตินะคะ งอแงเก่ง ร้องไห้เก่ง ชอบให้อุ้มเดินค่ะ ยังทำตามคำสั่งใดๆไม่ได้เลย ปรบมือ บ๊ายบาย... กังวลจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆ ค่ะ เพิ่ง 8 เดือนเอง เดี๋ยวน้องก็ทำได้ค่ะ😊