น้อง8เดือนถ่ายเป็นเลือด

ลูก8เดือนเองเสีย บ่อย มีถ่ายเป็นมูกเลือด ไปหาหมอเจาะเลือดหมอบอกปกติ แบบนี้ น้องเป็นอะไรคะ อาการแพ้น้องรึป่าว

3 ตอบกลับ

มูกเลือดยังไม่หายควรกลับไปหาหมอนะคะ บ้านนี้เคยเป็น ได้ยาฆ่าเชื้อกลับมาทาน กับตัวจุลินทรีย์ให้น้องค่ะ

2mo ago

ทานยา ฆ่าเชื้อแล้ว น้องดีขึ้นคะ ไม่ถ่าย พอกับไป ทานนม เดิมก็กลับมาถ่ายอีก

ลำไส้ติดเชื้อค่ะ ต้องตรวจเลือด ฉี่ อึ

2mo ago

ขอบคุณคะแม่

หาหมอค่ะติดเชื้อค่ะ