ยังไม่นั่ง

ลูก7เดือนแล้วยังนั่งไม่ได้เลย ควรทำยังไงดีค่ะ?? ห่วงกลัวพัฒนาการลูกจะช้า ลูกแม่ๆนั่งกันตอนกี่เดือนค่ะ??

ยังไม่นั่ง
1 ตอบกลับ

ไปฉีดวัคซีนเค้าจะมีการประเมินพัฒนาการเด็ก หมอว่าไงบ้างคะแม่ ส่วนมาก7เดือนน่าจะนั่งได้แล้วค่ะ แต่ก็ไม่ได้หมายถึงจะพัฒนาการช้าเสมอไป