สอบถามหน่อยคะ

ลูก7เดือนแล้ว เมื่อก่อนป้อนข้าวกินปกติ พอตอนนี้ป้อนทีแหวะตลอด บางทีเห็นแค่ช้อนก็จะอ้วกตลอด มีวิธีไหนช่วยให้ลูกเจริญอาหารได้บ้างคะ หรือช่วยแนะนำวิตามินอาหารเสริมทีค่ะ

1 ตอบกลับ

เปรียนอาหารใหม่ หาเมนูให้หลากหลาย.คะ