ต้องเปลี่ยนสูตรนมไหม

ลูก7เดือนกว่าค่ะ เปลี่ยนเป็นนมสูตร2 ลูกกินแล้วอึยากมาก อึทีร้องไห้ ลองลดนมเพิ่มน้ำ แต่ก็ยังอึแข็งอึยากเหมือนเดิม ไม่เหมือนกินสูตร1 แต่เห็นหลายคนบอกโปรตีนในสูตร2เยอะกว่าเพราะเด็กขยับร่างกายเยอะถ้าให้กินแต่สูตร1ไปจนถึงขวบตามกล่องว่าจะได้ไหมค่ะ??

1 ตอบกลับ

ดูตามข้างกล่องว่าสูตรไหนถึงอายุเท่าไหร่ค่ะ ไม่ใช่อยากเปลี่ยนตอนไหนก็เปลี่ยน แต่ละยี่ห้อ แบ่งสูตรไม่เหมือนกัน ยึดตามยี่ห้อที่เรากินค่ะ ระบบการย่อยของเด็กไม่ได้เหมือนผู้ใหญ่ ที่จะกินอะไรก็ได้ค่ะ