นมแม่

ลูก7เดือน9วันให้กินนมแม่ล้วน จำเป็นต้องเสริมนมผงมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ถ้านมแม่พอ น้องกินอิ่มปกติ อย่าเสริมนมผงค่ะ วัยนี้ทานอาหารเสริมก็เพียงพอแล้ว นมแม่ดีที่สุด(ถ้าเรามีนมแม่เพียงพอนะคะ)

ถ้านมแม่มีมากพอก็ไม่ต้องเสริมค่ะ เสริมแค่ข้าวพอ

บ้านนี้กินนมเเม่จนขวบ1เรยจ้า เสริมเเค่ข้าวคะ