ลูกท้องผูกถ่ายปนเลือด

ลูก7เดือน10วันถ่ายยากและอึแข็งมากค่ะจะถ่าย​อาทิตย์​ละครั้งหรือบางอาทิตย์​ก็2-3​ครั้งค่ะ เป็นแบบนี้ตั้งแต่3เดือน น้องทานนมแม่กับอาหารเสริม​1มื้อ ล่าสุดน้องถ่ายแข็งมีเลือดปนออกมาดูน้องจะเจ็บและไม่กล้าเบ่ง อยากขอคำแนะนำจากแม่ๆว่ามีวิธีไหนช่วยทำให้น้องขับถ่ายได้ง่าย และหายท้องผูกบ้างคะ แต่รวมๆน้องไม่มีอาการอึดอัดงอแงเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กต้องถ่ายทุกวันค่ะ อึปนเลือดเพราะอึแข็งบาดก้นไงแม่ แม่ให้น้องกินข้าวอะไรคะ เคยพาไปปรึกษาหมอรึเปล่า

2y ago

กินข้าวต้มตามวัยเขาเลยค่ะ ปรึกษา​แล้วค่ะหมอบอกน้องไม่เป็นอะไรเลยให้แค่ยาถ่ายมาค่ะ