ลูก7เกือน20วัน กินนมแม่ยุ แม่กินของทะเล อันตรายต่อลูกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนแรกแม่บ้านนี้กลัวน้องแพ้เหมือนกันค่ะตั้งแต่คลอดก้อไม่ได้กินเลยจนน้อง8เดือนแม่เลยลองกินดูค่ะอยากกินยำปลาหมึกพอกินแล้วน้องไม่มีอาการแพ้ใดๆแม่เลยกินบ่อยเลยค่ะ

ถ้าน้องไม่แพ้อาหารทะเล แม่กินได้ค่ะ