ลูก6เดือน

ลูก6เดือนแม่ๆให้ลูกกินซีรีแลคกี่มื้อค่ะ วิธีกินแบบไหน

18 ตอบกลับ

ต้มข้าวบดใส่ไข่ บดกล้วยใส่กินดีมากค่า

แนะนำข้าวบดผสมนมแม่ดีกง่านะคะ ^^

ข้าวบดผสมนมแม่ดีสุดค่ะ6เดือน

ทำอาหารให้น้องกินแทนค่ะ

น้องจะติดหวานนะคะแม่

ข้าวบดดีกว่าคะ

ทำเองค่ะบ้านนี้ให้กิน1มื้อช่วงเช้าตามด้วยนมแรกๆกินยากบ้านนี้ซื้อโจ๊กถุงค่ะ10บาทมาเติมผักเอาต้มเองนานเปื่อย

แนะนำข้าวบดดีกว่าค่ะซีลีเเลคไม่มีประโยชน์