ลูก6เดือนกินนมน้อยลงทำไงดีคะ

ลูก6เดือนพอได้เริ่มทานอาหารเสริมก็เริ่มกินนมน้อยลง ส่วนมากจะชอบดูดแปปเดียวแล้วก็กัดหัวนมเล่น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะคันเหงือกฟันจะขึ้นด้วย ปรับมื้อนมให้ห่างจากเวลากินข้าวสัก 2-3 ชม. น้องอาจจะกินข้าวอิ่มเลยดูดนมได้น้อยค่ะ

ก็มีหลายปัจจัยนะคะ อาจจะคันเหงือกฟันจะขึ้น หรือยังอิ่มอยู่ ลองปรับมื้อนมดูค่ะ ห่างกัน 2-3 ชม