ลูกนอนแปปเดียว

ลูก6เดือนกว่านอนกลางวันแปปเดียวเองค่ะ นอน3ครั้ง ครั้งละครึ่งชั่วโมง แต่กลางคืนนอนยาวยันเช้า แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ หรือว่าน้องรู้กลางวันกลางคืนแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองปรับกลางวันนอน 2 เวลา ครั้งละ 1-2 ชม.ดูค่ะ

1w ago

ติดเล่นค่ะ

ปกติค่ะ น้องรู้แล้วบวกกับน้องติดเล่นค่ะ

1w ago

น้องนอนแม่ก็ดีใจแล้วค่ะ ดีกว่าไม่นอน แม่ปวดหัวแย่😂