ลูกไม่ค่อยทานข้าวเลยค่ะ

ลูก6เดือน9วันแล้วค่ะไม่ทานข้าวเลยให้ทานข้าวบดก็จะอ้วก ให้ทาแบบBLWก็ไม่หยิบไม่ทาน แต่ชอบทานผลไม้ช่วงบ่ายมากค่ะ ปกติจะให้ทานข้าวตอนเช้าทานผลไม้บดช่วงบ่าย1มื้อค่ะแต่ช่วงเช้าไม่ทานเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

BLW ต้องใช้เวลาค่ะแม่ ก่อนขวบไม่กินข้าวก็ยังกินนมเป็นหลักค่ะ ในเฟสมีกลุ่ม BLW แม่ลองไปศึกษาดูนะคะ มีแม่ๆ หลายคนแนะนำสูตรอาหาร วิธีการเยอะเลยค่ะ