ลูกน้ำหนักไม่ขึ้น

ลูก6เดือน14วัน กินข้าวเเล้วเเต่น้ำหนักยังเท่าตอน4เดือนอยู่เลย เป็นเพราะอะไรคะ

5 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมผง​ แนะนำให้กินสูตร1ต่อนะคะถ้าน้ำหนักน้องไม่ขึ้น​ เพราะสูตร1สารอาหารเยอะกว่า​ครบถ้วนกว่า​ ราคานมสูตร1ถึงแพงกว่าสูตร2, 3 และซื้อน้ำมันมะกอกหยดลงในข้าวให้น้องกินด้วย​ จะช่วยเรื่องน้ำหนักได้ค่ะ​

1y ago

น้ำมันมะกอกแบบไหนค่ะ มีรุปแชร์ไหมค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้กินนมแม่ล้วนกินข้าวตั้งแต่5เดือน น้ำหนักขึ้นน้อยมากตอน4เดือนหนัก5.4โล พอ6เดือนหนัก6.4เองค่ะ

บ้านนี้ลูกหนัก8โลตอน4เดือนตอนนี้8.9โลเองคะตอนนี้7เดือนแล้วคคะ

ลองเปลี่ยนเป็นนมสูตร2ดูค่ะ น้องโตขึ้นใช้พลังงานเยอะขึ้นค่ะ

ลองให้กินนมสูตร2ดูค่ะ บ้านนี้6เดือน27วัน น้ำหนัก9โล