ลูกน้ำหนักตัวน้อย มีอาหารเสริมตัวไหนที่ทานแล้วน้ำหนักตัวเพิ่มบ้าง

ลูก6ขวบ น้ำหนัก 15 กิโล คือผอมมากต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ ลูกเป็นคนทานน้อย เนื้อสัตว์ก็ไม่ชอบทานเลย มีอาหารเสริมยี่ห้อไหนบ้างที่กินแล้วเพิ่มน้ำหนักและส่วนสูงด้วยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามด้วยค่ะ ทางนี้คนโต6ขวบเหมือนกัน หนัก17โลเอง กินยากเลือกกิน เหนื่อยเหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

เขาแนะนำให้ลองทาน นิวทรีไล ของแอ มเวย์ค่ะ พร้อมกับปรึกษานักโภชนาการด้วยค่ะ