ลูกไม่ยอมนอนกลางคืน

ลูก5เดือนไม่ยอมนอนกว่าจะนอนก็ตี1-2 บางวันก็นอน3ทุ่มนอนแปปเดียวแล้วตื่นมาเล่นกว่าจะนอน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทำบรรยากาศให้เงียบ มืด สงบ ถ้าตื่นมาเล่นก็ปล่อยเล่นคนเดียวเลยค่ะ