ลูก5เดือน ให้นมลูก

ลูก5เดือนให้นมลูก เดือนที่4ประจำเดือนมา พอประจำเดือนหมดก็เริ่มกินยาคุม28เม็ด กินจนหมดแผงประจำเดือนก็ยังไม่มา ผ่านไป7วันลองซื้อที่ตรวจ มาตรวจดูก็ขึ้นขีดเดียว จะท้องไหมคะ ตรวจไม่ขึ้น ประจำเดือนก็ไม่มาอีก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนยังไม่มาเลยค่ะ ไม่กินยาคุม ยังไม่ฝังเข็มด้วยกลัวน้ำนมหด😅 ถ้าเราให้นมลูกเองเปอร์เซ็นต์ที่จะไปกระตุ้นให้ท้องได้น้อยแต่ก็สามารถทำให้ท้องอีกได้ค่ะ

มีสิทธิ์นะคะแม่ บ้านนี้ทะลุยาคุมมาเลย คนแรกคลอด7มิถุนา64 ท้องคน2เดือนเมษา65ค่ะ คนท้องตอนนี้ท้องได28+4wแล้ว คนแรก ขวบ5เดือน

1y ago

กังวลเลยแม่555