ลูกฟันขึ้น

ลูก5เดือนฟันขึ้นแล้วเร็วไปมั้ยคะ

15 ตอบกลับ

น้องข้างบ้านฟันขึ้นตั้งแต่อยู่ในท้องค่ะ ก็ปกติดีค่ะ

ปกจิจัาแล้วแต่เด้กบ้านนี้จะ6เดือนฟันยังไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้ 5 เดือนเหมือนกันยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้6เดือน เพิ่งขึ้นไม่กี่วันนี้เอง

บ้านนี้5เดือน6วันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ปกติค่ะ บางคน 4 เดือนก็ขึ้นแล้ว

บ้านนี้ขึ้น4เดือนคะ

บ้านนี้1ขวบพึน2ซี่เอง

ไม่เร็ว ปกติจ้า

ไม่ค่ะ ปกติ