ทำยังไงใหลูกอ้วน

ลูก5เดือนนํ้าหนักตํ่ากว่าเกณฑ์ทำยังไงให้ลูกนํ้าหนักตามเกณฑ์คะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#แม่มือใหม่

3 ตอบกลับ

กินนมอะไร กี่มื้อ กี่ออน คะ 1กินนมแม่ล้วน 2กินนมแม่+นมผง 3กินนมผงล้วน

2mo ago

คนที่ตั้งกระทู้ถามเนี่ย ถาม แต่ให้รายละเอียดมาน้อย คนอื่นเค้าไม่รู้ด้วยว่าคนถามเค้าเลี้ยงยังไง รายละเอียดมันน้อยจนตอบคำถามยาก

น้องทานอาไรคะ