ลูก5เดือนทำท่าเบ่ง

ลูก5เดือนจะเข้า6เดือน 2-3วันมานี้ ก็อึตลอด อึไม่แข็ง ปกติ สีปกติ แต่แม่ต้องพาอึ แต่น้องชอบทำท่าเบ่งๆ เบ่งเหมือนปวดอึ พอเบ่งแล้วก็มีร้องบ้าง ไม่ร้องบ้าง แต่รู้สึกนอนยากผิดปกติ และงอแงจากเดิมเหมือนปวดท้อง แต่พอนอนแล้ว ตอนนอนน้องไม่เบ่ง ปกติเหมือนทุกวัน มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ เช้าวันนี้แม่จะพาน้องไปพบแพทย์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเป็นยังไงบ้างคะคุณแม่ น้องทานนมแม่ล้วนหรือนมผงหรือนมผสมคะ