สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่ไม่เคยได้นอนตั้งแต่กลางคืนจนเช้าเลย

ลูก5เดือนกว่าแล้วค่ะ กลางคืนไม่นอนค่ะ ร้องงอแง แต่ไม่ได้ป่วยน่ะแม่เซ็ดดูอยู่ค่ะ แต่เช้าหลับปุ๋ยเลยค่ะอีแม่ไม่ได้นอนลูกก็ไม่ยอมนอนเลยค่ะ ไม่รู้เกิดจากอะไรสาเหตุอะไร นี่ก็5เดือนกว่าแล้วโคลิคก็น่าจะหายแล้วน่ะค่ะหรือลูกเราเป็นคนเสี้ยงยาก เหนื่อยเกลืบจะไม่ไหวแล้วค่ะทุกคืนไม่เคยได้หลับสนิทเลย

11 ตอบกลับ

มาอ่านหน้ากระดานเราค่ะ