สอบถามแม่ๆเราเป็นคุณแม่มือใหม่

ลูก5เดือนกว่า ป้อนข้าวตุ๋นได้ไม่ พอดีป้อนข้าวตุ๋นก่อน6เดือน ลูกกินนมแม่ไม่อิ่ม ป้อนก่อน6เดือนมีผลไม่คะ

2 ตอบกลับ

ถ้าต่ำกว่า 6 เดือน ควรพาไปให้หมอประเมินนะคะ แต่แนะนำ 6 เดือน ขึ้นไปดีกว่าค่ะ

ถ้าจะป้อนตอน5เดือนกว่าแนะนำให้คุณหมอประเมินก่อนนะคะ