รถหัดเดิน แม่ๆไห้ลูกนั่งตอนกี่เดือนคะ

ลูก5เดือน นั่งรถหัดเดินได้ไหมคะ. คือแม่ต้องทำงานไม่ค่อยว่างอุ้มตลอดคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่ร้อง แนะนำ ให้เอาไว้กับพื้นค่ะ พัฒนาการทางด้านร่างกายจะเร็ว แต่ถ้าร้อง ก็หารถหัดเดินให้เขาสักคันจ้า

ได้ค่ะ แบบที่มีแผ่นรองเท้า