รถหัดเดิน

คุณให้ลูกนั้งรถหัดเดินกันกี่เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง 8 เดือนแล้วไม่ใช้ค่ะ ถ้าจะใช้ให้พลักเดินดีกว่า #อ่านดูก่อนจะซื้อนะคะ

4y ago

บ้านนี้ใช่ค่ะ ไม่คิดจะช่วยน้องเดินได้ ใช่ต้องแม่ทำงานบ้าน ผูกเชือกข้างแม่ และตอนกินข้าว ทำให้น้องกินข้ามได้เยอะ ไม่เคยทิ้งให้ลูกอยู่เล่นคนเดียวหรือของเล่นอื่นก้อชัง แม่ไว้ลูกอยู่คนเดียวเวลาหลับเท่านั้น เวลาว่างจะพาน้องหัดเดินเล่น และร้องเพลง เล่นนิทาน เล่นเกม ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณแม่จร้า เรนเจอร์10เดือน