ลักษณะอึลูกเป็นแบบนี้ปกติไหม?

ลูก5เดือน กินนมผงถ่ายลักษณะแบบนึ้ทุกวันปกติไหมคะ ถ่ายวันละ1-2ครั้ง หรือควรต้องเปลี่ยนนมคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ลักษณะอึลูกเป็นแบบนี้ปกติไหม?
1 ตอบกลับ

อึคล้ายๆกันเลยค่ะ น้องกินนมแม่เสริมนมผงบ้างวัน1-2มื้อ ถ่ายลักษณะแบบนี้เลยแต่มีเนื้อเม็ดๆผสมด้วย แม่ก็สงสัยเหมือนกัน แต่น้องก็ไม่ได้เบ่งหน้าแดง แม่กะว่าจะถามหมออยู่เหมือนกันตอนไปฉีดวัคซีนอาทิตย์หน้า

2mo ago

บ้านนี้เอารูปของน้องให้ดูคุณหมอบอกปกติค่ะ