ลูกกินนมน้อยลง

ลูก5เดือน25วัน น้องกินนมน้อยลงเกิดจากอะไรคะ ก่อนหน้านี้น้องกินครั้งละ6ออนซ์ ตอนนี้ไม่ค่อยทานนมเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีให้น้องกินนมไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องทานนมเยอะขึ้นละยังค่ะ เห็นตั้งกระทู้ไว้ตั้งแต่เดือนที่แล้ว

1y ago

น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติใช่ไหมคะ บ้านนี้น้องทานเต้าพอเริ่มป้อนข้าวเค้าจะเข้าเต้าน้อยลงค่ะ