ลูกเป็นผื่นแดงจากเล่นน้ำลาย และน้ำนมน่าจะเป็นสาเหตุด้วยรักษายังไงคะ

ลูก5 เดือน ชอบเล่นน้ำลาย ประจวบอากาศร้อน จึงเกิดผื่นแดงขึ้นเป็นปื้น บริเวณปาก คอ หลังใบหู เราควรมีวิธีการักษายังไงคะ พรุ่งนี้ว่าจะพาลูกไปหาหมอ เพราะเป็นมาอาทิตย์นึงแล้ว ช่วงนี้พยายามอยู่ในที่เย็นสบาย ปกติอาบน้ำวันละ 2 ครั้ง เช้าเย็น เช็ดบริเวณปากและคอด้วยน้ำต้มสุก ทาครีมแบบแป้งโลชั่น ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ลูกเป็นผื่นแดงจากเล่นน้ำลาย และน้ำนมน่าจะเป็นสาเหตุด้วยรักษายังไงคะ
1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ จะได้ยามาทา