ลูก4เดือนไอมีเสมหะ ทำยังไงดี

ลูก4เดือนไอมีเสมหะมา1อาทิตย์แล้วค่ะ ทำยังไงได้บ้างคะ ไปหาหมอมาแล้ว หมอให้ยามากินก็ไม่ดีขึ้นค่ะ น้องไม่มีไข้ มีแค่อาการไอเสมหะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยมีประสบการณ์ น้องคัดจมูกและมีเสมหะ เราใช้น้ำเกลือสวนล้างจมูก ใส่วิกให้น้องหน้าอก หลัง ฝ่าเท้า ใส่ถุงเท้า เพิ่มปริมาณการกิน นม