แผลผ่าคลอดปวดระบม

ลูก4เดือนแล้วแต่ยังปวดแผลผ่าคลอดอยู่เลยเหมือนระบมข้างใน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ประมาณ 5-6 เดือนจะไม่ค่อยเจ็บแล้วแม่ เราตอนแรก ๆ โดนลูกถีบสามีรัดแรง ๆ ร้องไห้เลยค่ะเจ็บมากเหมือนไส้จะขาด 🤣

2y ago

ถ้าปวดแบบรู้สึกว่าแปลกไม่ปกติหาหมอนะคะ

บ้านนี้ผ่าคลอด+ทำหมัน4เดือนแล้วไม่เจ็บแล้วค่ะทำงานตามปกติ แต่บางคนกว่าจะปกติก้อ6เดือนค่ะ

2y ago

พึ่งมาปวดได้2-3วันนี้แหละค่ะ

ลองใส่ผ้ารัดหน้าท้องมั้ยคะแม่ ช่วยพยุงเวลาเดินได้ค่ะ

บ้านนี้5เดือนแล้วก็ยังปวดค่ะป่าคลอด+ทำหมัน

2y ago

พึ่งปวด2-3วันนี้แหละค่ะ