ลูกไม่เข้าเต้า

ลูก4เดือนอยู่ดีๆก็ไม่ยอมเข้าเต้า เอาเข้าเต้าเมื่อไหร่ร้องไห้งอแง ต้องทำไงดีคะช่วยแนะนำหน่อย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะตอน3เดือน ยังไงก็ไม่เอาท้อใจจบที่ปั๊มค่ะ ยังไงก็นมแม่เหมือนกัน