มีน้องบ้านไหน4เดือนฝ่าแล้วไม่ยอมคว่ำเหมือนบ้านนี้ไหมคะ

ลูก4เดือนฝ่าแล้วไม่ยอมคว่ำได้แค่ทำท่าจะคว่ำแต่ไม่ยอมคว่ำแม่เครียดมากๆเลยค่ะ

มีน้องบ้านไหน4เดือนฝ่าแล้วไม่ยอมคว่ำเหมือนบ้านนี้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่คว่ำค่ะ ตะแคงข้างเกือบๆ จะคว่ำ แต่คว่ำไม่ลงสักที 😅 แต่หมอก็บอกไม่เป็นไร เพราะพัฒนาการด้านอื่นดีหมด และเด็กแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน แม่ไม่ต้องเครียดค่ะ # อย่างน้อยยังมีบ้านนี้อีกหลังหนึ่ง 😂😂😂😂