น้ำหนักลูก

ลูก4เดือนน้ำหนัก5โล4ขีด นี้น้อยไปไหมค่ะ น้องกินนมแม่

น้ำหนักลูก
14 ตอบกลับ

ไม่น้อยค่ะ

บ้านนี้6เดือน น้ำหนัก6300เองค่ะตัวเล็กเหมือนกัน

วัดจากเกณแรกเกิดค่ะ. เอาไปเทียบเด้กคนอื่นที่เค้าเกิดมาแล้วนน.เยอะไม่ได้หรอกค่ะ เวลาไปฉีดวัคซีนคุณหมอจะบอกค่ะว่าปกติหรือต่ำกว่าเกณค่ะ

น้อยค่ะ