เกาจนหูแดง ช่วยแนะนำด้วนนะคะ

ลูก4เดือนชอบเกาหู ดึงหูบ่อยๆๆ ดูแล้วเหมือนคัน แม่ดูแล้วนะคะว่ามีอะไรกัดไหม อะไรเข้าหูรึป่าวก็ไม่มี จะเป็นช่วงตื่นนอน และอารมไม่ดี ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะมีวิธีให้น้องเกาน้อยลงไหมค่ะ แม่เห็นละสงสาร

1 ตอบกลับ

ฟันจะขึ้นมั้ยคะ